Dành cho quảng cáo
 • 08:00 - 31/10/2017
  Bị tai nạn, máu tụ và dịch đầy trong não, anh Vi Văn Giang đã được cứu sống như thế nào?
  Anh Vi Văn Giang (32 tuổi, trú tại thôn Đồng Xung, xã Đông Hưng, huyện Lục Nam, Bắc Giang) bị tai nạn, có nhiều máu tụ và dịch nhầy trong não, chữa nhiều bệnh viện không khỏi, cho đến khi tìm được An cung Trúc Hoàn của lương y Nguyễn Quý Thanh.
 • 08:50 - 22/10/2017
  Thuốc làm tiêu cục máu đông trong nhồi máu não
  Nhồi máu não là hiện tượng não bộ người bệnh bị mất chức năng cấp tính, do hình thành cục máu đông trong lòng mạch và làm tắc hoàn toàn hoặc gần hoàn toàn một mạch máu não.
 • 19:35 - 02/10/2017
  Bí quyết giúp người Dao Đỏ có lá gan cực khỏe
  Những thảo dược của người Dao Đỏ giúp tăng cường chức năng gan, giúp gan khỏe mạnh, đào thải các loại virus trú ngụ trong gan, làm hạ men gan, đào thải mỡ gan, mỡ máu. Gan khỏe, thì độc tố trong cơ thể được đào thải. Chức năng gan tốt lên, thì thận cũng sẽ tốt. Mật được sản sinh nhiều, giúp tiêu hóa thức ăn tốt hơn.
 • 14:00 - 25/09/2017
  Người phụ nữ bị tai biến liệt nửa người kể lại cơ duyên may mắn thoát nạn
  Bà Phan Thị Kim (57 tuổi, thôn 2, xã Ea Trung, Huyện Krong Bông, Đắk Lắk) bị tai biến từ tháng 12 âm lịch năm 2015 nhưng may mắn khỏi bệnh vì tìm thấy bí quyết này.
 • 11:00 - 11/08/2017
  Nếu ai chưa tin thuốc Nam của dân tộc thì hãy gặp người đàn bà ở Hải Phòng bị tai biến được cứu sống như thế này
  Vẫn còn một số người chưa thực sự tin vào các bài thuốc Nam của nền y học cổ truyền dân tộc. Mãi đến khi, tận mắt chứng kiến việc bà Dương Thị Hoài (trú tại xóm 1, xã Cộng Hiền, huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng) vừa được cứu sống bởi lọ thuốc An cung trúc hoàn của lương y Nguyễn Quý Thanh thì những hiềm nghi đó mới tan biến. Trước đó, bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai đã khuyên gia đình chuẩn bị hậu sự cho bà Hoài...
 • 08:30 - 26/07/2017
  Phản hồi của bệnh nhân sử dụng An Cung Trúc Hoàn
  An cung trúc hoàn đã cứu sống rất nhiều bệnh nhân bị tai biến, liệt nửa người lâu ngày có thể đi lại, nói chuyện được bình thường. Hôm nay ancungtruchoan.com xin phép được trích dẫn những đoạn chat giữa nhà thuốc và bệnh nhân để quý vị hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như công dụng thật sự của An cung trúc hoàn.
 • 08:30 - 24/07/2017
  Bệnh nhân bị tai nạn hồi phục kỳ diệu sau khi sử dụng 'An Cung Trúc Hoàn'
  An cung trúc hoàn một lần nữa đã mang lại hy vọng cho người bệnh và người nhà bệnh nhân. Đây lại là một câu chuyện mới trong rất nhiều câu chuyện từ những người bệnh được An Cung Trúc Hoàn cứu khỏi miệng hố 'tử thần'.
 • 08:30 - 20/07/2017
  Lương y Nguyễn Quý Thanh: Tận tâm với nghề cùng các bài thuốc chữa tai biến mạch máu não
  “Đối với người trong nghề, để được thán phục và công nhận phương thuốc của ai đó là điều không dễ, bởi mỗi người có một phương pháp và bí quyết chữa bệnh riêng, nhưng đối các bài thuốc chữa tai biến mạch máu não, hoại tử do chấn thương phải cắt bỏ chi của chị Thanh cũng như sự tận tâm của chị với người bệnh thì các đồng nghiệp của chúng tôi không thể không thừa nhận” Đó là lời nhận xét ngắn gọn của chị Ma Thị Kim Liên, Phó Chủ tịch Hội Đông y tỉnh về lương y Nguyễn Quý Thanh, hội viên Hội Đông y tỉnh, Người sáng lập nên Phòng chẩn trị đa khoa Việt Thanh Đông y, tổ 5, phường Phan Đình Phùng, T.P Thái Nguyên.
 • 08:30 - 17/07/2017
  Thuốc AN CUNG TRÚC HOÀN chữa tai biến cổ truyền của người Việt vừa rẻ vừa hiệu quả
  Rất nhiều người, thậm chí cả nhiều bác sĩ, khi sử dụng thuốc AN CUNG TRÚC HOÀN được bào chế theo công thức của các thái y triều Lê của Việt Nam đã thực sự ngỡ ngàng về tác dụng của nó trong quá trình phòng và điều trị tai biến mạch máu não.
1 2 3
Liên kết hữu ích