Bệnh nhân mắc Covid- 19 thứ 33 đã xuất viện tại Thừa Thiên Huế
Theo đó, hôm 2/3, du khách này nhập cảnh vào Việt Nam tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) trên chuyến bay VN54 của Vietnam Airlines.
 
Nam du khách người Anh được xuất viện sáng nay. Ảnh: N.T.H.
 
Ngày 5/3, bệnh nhân đến TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh và lên tàu du lịch Jasmine Junk. Tối 6/3, du khách quay lại sân bay Nội Bài và đáp chuyến bay VN185 đi Đà Nẵng.

Sau đó, du khách này di chuyển đến khách sạn Boutique (Hội An) lúc 20h30 và bị cách ly tại khách sạn. 3 ngày sau, người này nhận kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 và được chuyển ra Bệnh viện Trung ương cơ sở 2 để điều trị.

Theo Bệnh viện Trung ương Huế cho biết trong thời gian điều trị, bệnh nhân không có biểu hiện sốt, ho hay khó thở trong quá trình điều trị. Bệnh nhân được theo dõi chỉ số sinh tồn hàng ngày và điều trị triệu chứng hạ huyết áp.

Được biết, Bệnh viện Trung ương Huế hiện tại đang tiếp tục điều trị cho 3 bệnh nhân số 30, 31 và 49 (đều quốc tịch Anh). Sức khỏe của những người này đã ổn định. Riêng bệnh nhân số 49 có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1.

Sau quá trình điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế (cơ sở 2), bệnh nhân (bệnh nhân Covd- 19 số 33) đã khỏe mạnh và có 2 lần xét nghiệm có kết quả âm tính nên đủ điều kiện xuất viện theo quy định.

NHƯ QUỲNH

Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích