Bắt nhóm chuyển ma túy lên vùng cao tiêu thụ

Sau một thời gian dài theo dõi, tờ mờ sáng ngày 18/11, nhận được nguồn tin từ trinh sát, công an huyện Đông Giang đã lập chuyên án, tiến hành bố trí lực lượng theo dõi sát sao 2 đối tượng nghi là nằm trong một đường dây buôn bán ma túy. Theo đó, khi 2 đối tượng chở nhau từ Đà Nẵng, vượt qua khỏi dốc Kiền (tuyến đường ĐT 604, Đà Nẵng lên huyện Đông Giang, Quảng Nam) thì bị vây bắt.

Hoàng và Hải tại CQĐT

Danh tính 2 đối tượng được xác định ngay sau đó, là Hoàng Văn Hạnh và Nguyễn Văn Hoàng. Khám xét trên người, lực lượng chức năng thu được: 11 gói bột trắng, 2 điện thoại di động và một số vật dụng khác... Tại trụ sở công an xã Ba, 2 đối tượng bước đầu khai nhận 11 gói bột trắng trên là heroin, đồng thời khai thêm một đồng bọn đang chờ để nhận hàng. Từ thông tin Hạnh và Hoàng cung cấp, công an huyện Đông Giang tiếp tục bắt được Phạm Ngọc Hải (SN 1988), trú thôn Ban Mai 1, xã Ba, huyện Đông Giang, khi đang ngóng chờ "hàng".

Cả 3 đối tượng khai nhận nguyên nhân vận chuyển số ma túy trên để sử dụng và bán cho các con nghiện vùng cao hòng kiếm lời. Ngoài ra, thông qua chuyên án, lực lượng chức năng còn lần ra được đường dây tiêu thụ xe máy do trộm cắp mà Phạm Ngọc Hải là một trong những kẻ cầm đầu.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra mở rộng.

Giang Đông - Xuân Hồng


Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích