Bất ngờ trước thông tin BTV Vân Anh nghỉ việc tại đài truyền hình
Sau khi BTV Hữu Bằng chia sẻ dòng tin BTV Vân Anh chính thức rời VTV, nhiều người mới biết tin. "Chia tay chị Vân Anh, người chị thực sự rất đàn chị. Nhiều người sẽ thấy tiếc nuối, thắc mắc khi chị xin nghỉ việc, một công việc đã gắn bó với chị suốt bao năm qua. Nhưng ai cũng có lựa chọn của riêng mình mà không ai có thể hiểu, ngoài chính mình. Chia tay chị, không thể vui nhưng vẫn phải cười cho đúng tinh thần của những người luôn lạc quan. Chúc chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và đừng quên chúng em”, BTV Hữu Bằng chia sẻ.
 
Ngay khi thông tin được đưa ra, nhiều người bất ngờ, ngay bản thân Vân Anh cũng thừa nhận khi chị trả lời trên trang cá nhân của Hữu Bằng. Dù xác nhận là đã nghỉ việc nhưng BTV được nhiều người yêu thích này không nói lý do.
 
BTV Vân Anh xác nhận nghỉ việc tại Đài truyền hình Việt Nam

BTV Vân Anh rời VTV

BTV Vân Anh với phong cách làm việc chuyên nghiệp, lối dẫn chương trình điềm đạm, thông minh, cộng với gương mặt phúc hậu, ưa nhìn, là một trong những BTV được khán giả truyền hình cả nước mến mộ nhất vào những năm 2000. Gần như tuần nào chị cũng nhận được rất nhiều thư, quà của người hâm mộ gửi về Đài.

Để có được thành tựu ngày hôm nay, BTV Vân Anh đã không ngừng nỗ lực trau dồi nghiệp vụ. Những đồng nghiệp ở Đài cho biết, dù rất nổi tiếng nhưng BTV Vân Anh là người rất khiêm tốn, tính cách dễ chịu.

Phong Linh
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

Liên kết hữu ích