Bắt hai con nghiện vận chuyển ma túy

Các đối tượng gồm: Nguyễn Chí Thành (SN 1992), trú tại số nhà 7/138 đường Trần Phú, phường Phước Vĩnh, TP. Huế và Hồ Phước Lộc (SN 1986), trú tại địa chỉ 21D đường Lê Hồng Phong, phường Vĩnh Ninh TP. Huế (Thừa Thiên- Huế).

Bước đầu, Lộc và Thành đã khai nhận, do theo nhóm bạn bè xấu và cả hai hiện đang nghiện ma túy. Đồng thời, để có tiền bay theo “làn khói trắng”, đối tượng Thành đã cầm cố xe máy được 4,5 triệu đồng. Rồi sau đó, cả hai đối tượng cùng nhau bắt xe ra TP. Đông Hà (Quảng Trị) để mua ma túy về phục vụ cho mình.

Hai đối tượng Lộc và Thành tại cơ quan điều tra

Tại đây, Thành và Lộc đã mua 8 gói heroin của một người không quen biết với giá 2,6 triệu đồng và sử dụng hết 1 gói. Lúc 15h ngày 2/12, tại trước số nhà 79 đường Lý Thái Tổ, phường An Hòa (TP. Huế), trong khi Thành và Lộc đang vận chuyển trái phép 7 gói heroin, có trọng lượng 0,371 gam thì bị lực lượng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an TP. Huế phát hiện và bắt quả tang.

Trước đó, ngày 26/11, tại số nhà 41/246 đường Hùng Vương, phường An Cựu, lực lượng Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an TP. Huế cũng đã phát hiện và bắt quả tang đối tượng Trương Nhật Nam (SN 1988, trú tại địa chỉ trên) đang trao đổi mua bán trái phép 0,072 gam heroin cho hai đối tượng Nguyễn Minh Tân (SN 1988) và Nguyễn Cửu Lân (SN 1988), cả hai đều trú tại TP. Huế.

Hiện, cơ quan Công an TP. Huế tiếp tục củng cố hồ sơ, điều tra làm rõ các đối tượng để xử lý trước pháp luật.

Hoàng Ngọc


Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích