Bắt đường dây bán dâm với giá hàng ngàn USD tại TP.HCM
Tối ngày 12/7, Cục Cảnh sát Hình sự (C02)- Bộ Công an đã tiến hành lấy lời khai đối tượng có liên quan để điều tra và làm rõ đường dây bán dâm nghìn đô. Theo tin tức mới nhất từ phía cơ quan chức năng người đứng ra môi giới ở thời điểm hiện tại là nam người mẫu Lục Triều Vỹ (27 tuổi, quê ở Đà Nẵng)
 
 Chân dung "tú ông" Lục Triều Vỹ tại hiện trường
 
Trước đó vào chiều cùng ngày, hàng chục cán bộ chiến sĩ của Cục Cảnh sát hình sự- Bộ Công an đã bất ngờ ập vào một phòng trong khách sạn nằm trên đường Tôn Đức Thắng (quận 1, TP.HCM) bắt quả tang 3 người mẫu bán dâm cho các đại gia.
 
Đáng chú ý, trong số những người đẹp tham gia bán dâm có một người là hoa hậu một cuộc thi nhan sắc người Việt ở nước ngoài. Qua khai thác, các đối tượng cho biết được Lục Triều Vỹ môi giới bán dâm với giá 18.000-30.000 USD (khoảng 400 triệu- hơn 600 triệu đồng).
 
Từ lời khai trên, một tổ công tác khác lập tức ập vào một căn hộ chung cư cao cấp ở quận 7 bắt khẩn cấp “tú ông” Lục Triều Vỹ. Khi bị bắt giữ, đối tượng này cũng đang điều một số diễn viên, người mẫu khác tiếp tục đi khách.
 
Hiện vụ án vẫn đang được mở rộng điều tra và làm rõ.
 
Minh Hằng
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích