Bắt đối tượng người nước ngoài dâm ô với nhiều bé trai
Ngày 16/9, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) - Công an Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Vadim Scott Benderman (quốc tịch Canada) để điều tra tội Dâm ô đối với trẻ em.

Theo thông tin ban đầu, Vadim Scott Benderman nhập cảnh vào Việt Nam từ tháng 6/2014 theo dạng du lịch. Từ tháng 4/2015, Ben thường xuyên có mặt tại bờ hồ Hoàn Kiếm để tìm các bé trai độ tuổi 13-15 để thỏa mãn nhục dục của mình.

Đối tượng này thường xuyên rủ các bé trai có hình thức ưa nhìn ở khu vực hồ Hoàn Kiếm về nhà để thực hiện hành vi dâm ô. Bị hại của Ben chủ yếu là những bé trai sinh sống lang thang tại khu vực bờ hồ Hoàn Kiếm. Mỗi lần thực hiện xong hành vi đồi bại, Benderman cho các cháu bé từ 100.000 đồng – 300.000 đồng.
 
Bắt đối tượng người nước ngoài chuyên dâm ô với bé trai

Đối tượng Vadim Scott Benderman tại cơ quan điều tra

Một trong những nạn nhân thường xuyên của gã là bé N.V.S, 15 tuổi (trú tại Thanh Miện, Hải Dương). Do hoàn cảnh gia đình khó khăn, cách đây 2 năm, S. lên Hà Nội làm thuê. Một lần, khi cậu bé đang lang thang ở hồ Hoàn Kiếm thì gặp Ben và được đối tượng này bắt chuyện rồi rủ cháu về nhà gã tại phố Trần Phú (Ba Đình, Hà Nội). Khi về nhà Ben, bé S. được đối tượng cho ăn uống, rồi giục cháu đi tắm rửa. Sau đó, vừa gạ gẫm vừa đe dọa, Ben đã thực hiện hành vi dâm ô với bé.

Sau một thời gian theo dõi, thu thập chứng cứ, sáng ngày ngày 17/6/2015, khi Ben vừa thực hiện xong hành vi dâm ô với bé S. thì các trinh sát bất ngờ ập vào bắt giữ đối tượng.

Tại cơ quan điều tra, Ben một mực không thừa nhận hành vi phạm tội. Phải mất nhiều ngày đấu tranh với đối tượng, Ben mới ngoan ngoãn ký vào biên bản phạm pháp.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ để xử lý theo pháp luật.
 
Nguyễn Xinh
 
 
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích