Barca đẩy sao trẻ sang Valencia nhường chỗ cho tân binh Alcacer
BLĐ Barca vừa chính thức xác nhận thông tin này và cách đây không lâu, website chủ của Valencia cũng đã đẳng hình ảnh Munir chính thức ra mắt. Nhiều thông tin cho rằng Munir El Haddadi được Barca đẩy sang Valencia theo một thỏa thuận trong hợp đồng mua tiền đạo Paco Alcacer của đội bóng này và cũng là để giúp đội bóng này làm yên lòng CĐV đang chống đối mạnh mẽ sau khi bán đi 2 trụ cột Gomes và Alcacer.
 
Barca đẩy sao trẻ sang Valencia nhường chỗ cho tân binh Alcacer

Munir ra mắt ở Valencia

Tuy nhiên báo chí Tây Ban Nha đã khẳng định Valencia cũng phải trả cho nhà ĐKVĐ La Liga khoản tiền 12 triệu euro để có được sự phục vụ của Munir trong vòng 1 mùa giải. Ngoài ra, Barca cũng sẽ được hưởng một số phần trăm nếu Valencia cho mượn Munir chứ không dùng anh ở mùa giải này.

Hồi đầu mùa giải, Munir đã gây được ấn tượng tốt khi đóng thay vai Neymar trong thời gian tiền đạo người Brazil bận tham dự Olympic Rio 2016. Tuy nhiên ngần đó là chưa đủ để thuyết phục HLV Luis Enrique giữa anh ở lại Nou Camp. Với Munir, việc sang Valencia thực tế cũng là điều hợp lý bởi nhiều khả năng ở Mestalla, anh sẽ được thi đấu nhiều hơn để tích lũy kinh nghiệm.

CHIP
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích