Bảo vệ Khánh khai bị cán bộ điều tra dọa nạt

Tin liên quan

Hai bị cáo Nguyễn Mạnh Tường và Đào Quang Khánh trong phiên xử sáng nay 4-12.
Hai bị cáo Nguyễn Mạnh Tường và Đào Quang Khánh trong phiên xử sáng nay 4-12.

Khánh cũng cho hay, điều tra ban đầu, bị cáo không bị mớm hay ép cung.

Đồng thời, Khánh cũng thay đổi lời khai tại tòa, khi nói rằng chính bị cáo Nguyễn Mạnh Tường mới là người đề nghị vứt xác.

“Anh Tường đi quanh quẩn và nói hay là mang đi vứt và bị cáo đồng ý," Khánh khai.

Trước đó, Nguyễn Mạnh Tường đã có lời khai tại cơ quan điều tra rằng định đem xác chị Huyền đưa vào phòng cấp cứu bệnh viện rồi bỏ đi xem như không biết gì. Sau đó, chính Đào Quang Khánh là người đưa ra ý kiến ném xác. Chính bị cáo Khánh cũng xác nhận điều này tại cơ quan điều tra.

Về vợ BS Tường, bà Nguyễn Thị Hằng, bị cáo Khánh cho hay, trong suốt quãng đường đi, hầu như bà Hằng không nói gì. 

Tuy nhiên, trả lời trong phần thẩm vấn của Tòa, bà Nguyễn Thị Hằng nói "khi anh Tường dừng xe,  tôi đã ra cửa kính khuyên đừng vứt xác nhưng anh Tường không nghe.

Tòa cũng thẩm vấn BS Nguyễn Quang Thành (bệnh viện Bạch Mai); cùng một số y tá, nhân viên của TMV Cát Tường để làm rõ các vấn đề có liên quan đến vụ án.  

Cáo trạng lần 2 của VKSND TP. Hà Nội truy tố bị can Nguyễn Mạnh Tường, (Giám đốc thẩm mỹ viện Cát Tường) về tội “xâm phạm thi thể mồ mả, hài cốt” và tội “vi phạm quy định khám chữa bệnh, sản xuất, pha chế thuốc, cấp phát thuốc hoặc dịch vụ y tế khác”.

Với những tội danh trên, Nguyễn Mạnh Tường có thể đối mặt với mức án cao nhất không quá 20 năm tù giam.

Cũng liên quan tới vụ việc, bị cáo Đào Quang Khánh – nhân viên bảo vệ của thẩm mỹ viện Cát Tường bị đề nghị truy tố về hành vi xâm phạm thi thể mồ mả, hài cốt  theo khoản 2, Điều 246 và tội “Trộm cắp tài sản” theo khoản 1, Điều 138 Bộ Luật hình sự…

 

 

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207