Bao trọn khu lưu trú, người chồng mở tiệc sinh nhật cho vợ bằng ma tuý

Công an đang làm việc với các đối tượng .

Ngày 21/5, Công an thị xã Hương Thuỷ, tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết đã tạm giữ Hồ Công Nhật Quang (SN 1987; ngụ tại 38 Võ Thị Sáu, TP Huế) cùng 2 đối tượng khác là Lê Công Minh Hiếu, Trần Văn Anh Quân để điều tra làm rõ về hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy.
Trước đó, ngày 17/5, Quang đã thuê trọn gói một cơ sở lưu trú tại xã Thủy Bằng (thị xã Hương Thủy) để tổ chức sinh nhật cho vợ của mình. Vợ chồng Quang mời khoảng 60 khách đến tham dự sinh nhật
Đến khoảng 20h cùng ngày, khi đang tổ chức tiệc sinh nhật, Quang gọi Hiếu vào và nhờ Hiếu hỏi tìm mua giúp ma túy. Hiếu đồng ý và tìm mua 20 viên ma túy dạng thuốc lắc và một túi ma túy dạng khay với số tiền là 13,5 triệu đồng.
Theo đó, đến khoảng 22 giờ cùng ngày, khi khách dự sinh nhật chỉ còn 33 người ở lại và chia làm hai nhóm rồi vào 2 phòng nghỉ do vợ chồng Quang thuê sẵn để sử dụng trái phép chất ma túy. Để tăng hưng phấn cho cuộc vui chơi, các đối tượng còn sử dụng các thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại ngay trong phòng.

Hiện trường một trong hai phòng được Quang thuê sau khi công an ập vào.
 
Qua điều tra, Công an thị xã Hương Thuỷ đã phát hiện, kiểm tra và bắt quả tang thu giữ toàn bộ số tang vật gồm tổng cộng hơn 2.2g ma túy tổng hợp và hơn 8g ma túy loại Ketamine. Sau khi test ma túy, xác định có 32/33 đối tượng (11 nữ và 21 nam) có kết quả dương tính với ma tuý.
 
PHÙNG HÀ
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích