Bạn gái mới Tiến Dũng lộ mặt ghê gớm, đanh đá, chua ngoa

Tin liên quan

Cách đây vài ngày, Hải Băng, cựu ca sĩ nhóm Mây Trắng công khai chỉ rõ Lan Anh là bạn thân "giật chồng sắp cưới" của cô. Nam chính trong chuyện tình tay ba này chính là chàng ca sĩ đào hoa Tiến Dũng của nhóm The Men. 

Và với tư cách là người yêu hiện tại, Tiến Dũng cũng tỏ ra không yếu thế khi đăng đàn chỉ trích Hải Băng là lôi chuyện cũ ra làm to với mục đích gì không rõ. Đồng thời nam ca sĩ còn tuyên bố Lan Anh và Hải Băng chưa bao giờ là bạn và nhắc đi nhắc lại rằng bây giờ cả 3 người đã có cuộc sống riêng, Lan Anh không phải người trong nghề nên hãy để yên cho cô ấy. 

Tuy nhiên, có vẻ như những lời bênh vực của Tiến Dũng dành cho Lan Anh có phần trở nên thừa và lố bịch khi một loạt những hành động xấu xí của "bạn thân giật chồng sắp cưới" đã bị cư dân mạng tung ra. 

Trong đó, Lan Anh tỏ ra rất ghê gớm, đanh đá và chua ngoa. Cô không ngừng văng tục thậm tệ và chửi người khác là chó. Thậm chí khi có fan hâm mộ ghi là thích cặp đội Tiến Dũng và Hải Băng, Lan Anh còn mỉa mai "vậy em đẻ 2 người đó ra rồi tác hợp đi em. Qua fb nói linh tinh, chị không thích nhé". 

Những phát ngôn xấu xí khác xa với ngoại hình dịu hiền của Lan Anh đã khiến cư dân mạng choáng váng và shock. Đồng thời càng có thêm cơ sở cho lời tố cáo của Hải Băng khi cô cho rằng không ngờ Lan Anh và Tiến Dũng giấu diếm qua lại với nhau sau lưng cô. 

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích