Ba mẹ con đầu quấn khăn tang, tay mang ảnh đến đám cưới của cha

Cho rằng người cha phụ bạc, bỏ ba mẹ con để cưới vợ trẻ, vợ cũ (tên Hồng) đã kéo theo hai đứa con và hàng chục người thân đến tại đám cưới của chồng để đánh ghen. Sự việc xảy ra vào khoảng 17h chiều nay (15/11) tại khuôn viên Khách sạn Duy Tân (đường Hùng Vương, TP Huế).

Chiều 15/11, tại đám cưới của anh Võ Đại Hùng (45 tuổi) và chị Nguyễn Thị Thanh Ngọc (21 tuổi trú phường Kim Long, TP Huế) đã xảy ra vụ đánh ghen hy hữu khiến hàng trăm khách mời chứng kiến một phen hỗn loạn.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Thông tin ban đầu cho biết, anh Hùng vốn đã có vợ (tên Hồng) và hai đứa con. Trong đó, đứa con gái 21 tuổi và con trai 18 tuổi. Anh Hùng cùng vợ phụ giúp gia đình cha mẹ chị Hồng ở Lào.

Thời gian qua, anh Hùng để vợ bên Lào, về quê để xây dựng nhà và chăm sóc cho con cái.
“Trong một lần con Ngọc đến nhà bạn chơi (chị Ngọc với con gái anh Hùng là bạn bè – PV) thì gặp Hùng từ đó, hai đứa có tình cảm trai gái, yêu đương nhau nhưng gia đình không hề hay biết” – người thân của vợ cũ anh Hùng cho biết.

Để hợp thức hóa tình cảm và cái bầu 5 tháng ngày một lớn trong bụng chị Ngọc, gã chồng “Sở Khanh” đã quyết định làm đám cưới với cô dâu “bằng tuổi con mình”, mặc gia đình, người thân hết sức can ngăn.

Người con đầu quấn khăn tang, tay mang ảnh cha nhất quyết đòi gặp cha hỏi chuyện....

Sau khi biết được sự việc, vợ cũ của Hùng đã cùng hai đứa con và hàng chục người thân đến tại Khách sạn Duy Tân để “đòi chồng”. Tại đây, giữa hàng trăm quan khách tham dự tiệc cưới, hai đứa con của Hùng đầu quấn khăn tang, tay cầm ảnh cha xông vào hôn đường để phản đối kịch liệt đám cưới của cha với tình nhân trẻ.

Ngay khi sự việc xảy ra, hàng trăm khách mời hốt hoảng rời bỏ lễ cưới. Hàng chục cán bộ, chiến sĩ CA TP Huế, bảo vệ khách sạn cũng nhanh chóng có mặt tại khuôn viên khách sạn Duy Tân để vãn hồi trật tự, đề phòng bất trắc xảy ra.

Đến 18h cùng ngày, đoàn người “đánh ghen” vẫn đang tụ tập trước cổng khách sạn Duy Tân. Đồng thời, vợ con chị Hồng vẫn đang gào thét đòi gặp bằng được anh Hùng để yêu cầu gã chồng “Sở Khanh” này…làm rõ trắng đen.

Lực lượng chức năng và người thân thuyết phục 3 mẹ con về nhà

Ghi chú: Tên các nhân vật đã được thay đổi

Tuấn Kiệt

Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích