ATM GẠO HUẾ: Trao tiền hỗ trợ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Huế
Ngày 4/11, đại diện ATM GẠO HUẾ đã trao quà cùng với số tiền 10 triệu đồng do những nhà hảo tâm giúp đỡ cho gia đình bà Võ Thị Xu Em (trú tại 52/245a đường Bùi Thị Xuân, phường Phường Đúc, thành phố Huế).
 
 
Già đình bà Em thuộc hộ nghèo, sức khoẻ yếu, thường xuyên đau ốm
 
Theo đó, được biết hoàn cảnh hết sức khó khăn của gia đình bà Em, thông qua sự kết nối kêu gọi lòng hảo tâm của một thành viên nhóm ATM GẠO HUẾ, nhóm đã đến thăm hỏi, động viên trao phần quà gồm mì tôm, sữa, bánh… cùng khoản tiền hỗ trợ mong muốn gia đình cố gắng khắc phục khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống.
 
 
Anh Ngô Văn Pháo, đại diện nhóm ATM GẠO trao quà và tiền cho gia đình bà Em
 
Anh Ngô Văn Pháo (TV nhóm ATM GẠO HUẾ) chia sẻ: "Giúp đỡ những số phận kém may mắn, đó chính là niềm vui, niềm hạnh phúc khiến tôi cảm thấy cuộc đời thêm nhiều ý nghĩa khi đồng hành cùng nhóm ATM GẠO HUẾ trong suốt thời gian vừa qua. Tôi luôn tâm niệm “Yêu thương cho đi và hạnh phúc còn mãi” sẽ truyền cảm hứng cho nhiều tấm lòng thiện nguyện giúp đỡ cho các hoàn cảnh khốn khó, bất hạnh trong cuộc sống".
 
Được biết, từ khoảng cuối tháng 7/2020 đến nay nhóm ATM GẠO HUẾ đã tổ chức nhiều chương trình hướng về người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, các chương trình thiện nguyện ý nghĩa như: tổ chức Trung thu cho các em nhỏ vùng cao, xây nhà tình thương, “Siêu thị 0 đồng”, hỗ trợ bà con sau bão số 9…Ngoài ra nhóm sẽ tiếp tục tổ chức những hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng khác trong tương lai để giúp đỡ người dân nghèo, lan toả tình yêu thương để kết nối thêm nhiều trái tim thiện nguyện khác đến với những mảnh đời khó khăn.
 
PHÙNG HÀ
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích