ATM GẠO HUẾ trao 6.000 gói mì và hơn 1.000 chai nước suối hỗ trợ bệnh nhân
Theo đó, nhóm đã đến 3 địa điểm là khu vực gần Bệnh viện Trung Ương Huế, Bệnh viện Đại học Y dược Huế và Trung Tâm y tế thành phố Huế để có thể trao tận tay cho những trường hợp vừa nêu trên.
 
Nhóm đã đến trao quà 3 địa điểm là khu vực gần Bệnh viện Trung Ương Huế, Bệnh viện Đại học Y dược Huế và Trung Tâm y tế thành phố Huế
Nhóm được các tài xế taxi hỗ trợ trao quà.
 
Chị Ngô Thị Kim Loan thành viên nhóm cho biết: “Các phần quà là của các nhà hảo tâm gửi gắm, nên chúng tôi trực tiếp về đây để trao cho bà con, giúp cho bà con vượt qua khó khăn trong những ngày dịch bệnh này”.
Hàng ngàn gói mì và chai nước đóng chai được trao tận tay người nghèo.
 
  
 

Được biết, từ khoảng cuối tháng 7/2020 đến nay nhóm đã tổ chức rât nhiều chương trình hướng về người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra nhóm còn hỗ trợ nhiều nhu yếu phẩm cho các chốt kiểm soát y tế tại tỉnh Thừa Thiên Huế, cùng chung tay với cộng đồng chống dịch Covid-19.
Trao quà cho một trường hợp mà nhóm gặp trên đường di chuyển địa điểm phát quà. 
Nhóm được hỗ trợ tích cực từ phía lực lượng chức năng thành phố Huế nhằm đảm bảo an toàn phòng chống dịch.
 
Nhóm thiện nguyện “ATM Gạo Huế” do nhà báo Nguyễn Đăng Hậu (Trưởng cơ quan đại diện TC Đông Nam Á) và nhóm thiện nguyện ở Huế sáng lập nên, nhóm ra đời trong đợt giãn cách xã hội do dịch bệnh Covid-19 tháng 4/2020 vừa qua. Ngay từ ngày đầu ra đời, được sự ủng hộ của nhiều nhà hảo tâm nhóm đã trao gần 60 tấn gạo cho nhiều người nghèo tại Huế, và các tỉnh lân cận.
 
PV
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích