ATM GẠO HUẾ: Mang Trung thu đến trường mầm non Thượng Long
Chiều 28/9, nhóm ATM Gạo Huế đã tổ chức chương trình “Mang Trung thu đến trường em”  cho các cháu thiếu nhi trường mầm non Thượng Long (Xã Hương Long, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên - Huế).
 
Chương trình “Mang Trung thu đến trường em” có sự góp mặt của nhà báo Nguyễn Đăng Hậu - Trường Cơ quan Đại diện TC Đông Nam Á, tất cả anh chị em nhóm ATM Gạo Huế, lãnh đạo huyện, lãnh đạo phòng Giáo dục và đào tạo, lãnh đạo xã Hương Long, toàn thể lãnh đạo cùng giáo viên và tất cả các em thiếu nhi trường mầm non (Huyện Nam Đông)
 
 Nhà báo Nguyễn Đăng Hậu - Trưởng Cơ quan Đại diện TC Đông Nam Á phát biểu tại chương trình
  
Nhóm đã trao cho 240 suất quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại trường mầm non Thượng Long thuộc huyện vùng cao Nam Đông bao gồm: bánh trung thu, đèn lồng, sữa đặc, bánh ngọt… với trị giá 1 suất quà là gần 100 ngàn, với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một mùa Trung thu ấm áp yêu thương.
 
 Lãnh đạo huyện Nam Đông, Phòng Giáo Dục và Đào tạo, nhà trường... tham dự chương trình 
 
 Thành viên nhóm ATM Gạo cùng giáo viên trao tặng quà cho các em
 
Chương trình “Mang Trung thu đến trường em” do nhóm ATM Gạo Huế tổ chức đã mang đến nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa, góp phần động viên các bé tiếp tục nỗ lực đến trường và học tập thật tốt, ngoài ra chương trình cũng mong muốn các em có được một ngày đáng nhớ vui đùa dưới đêm hội trăng Rằm tháng Tám.
 
 Em nhỏ vui mừng cầm trên tay món quà nhỏ đến từ chương trình
 
Một gia đình nhỏ hạnh phúc trong dịp Trung thu này
 
Bên cạnh hoạt động trao quà cho các cháu nhỏ, chương trình còn có màn múa lân đặc sắc, phá cỗ trung thu, các trò chơi sinh hoạt tập thể… và các tiết mục văn nghệ đầy màu sắc của các em nhỏ trường mầm non Thượng Long.
 
 Biết nhóm ATM Gạo có chương trình giúp các em nhỏ Thượng Long vui đón Trung thu, anh Huỳnh Soạn (Nguyễn Khoa Chiêm, TP Huế) đã ủng hộ 150 hộp dinh dưỡng Omega3. Và tại đây nhóm đã trao 50 hộp còn lại sẽ trao các điểm khác mà nhóm làm chương trình.
 
"Chương trình đã mang đến những giây phút vui tươi và hạnh phúc, đây chính là niềm động lực giúp các em đến trường học tập. Hy vọng trong tương lai các em nhỏ sẽ có được thêm nhiều chương trình ý nghĩa như thế này". Một giáo viên giảng dạy tại trường mầm non Thượng Long chia sẻ.
 
Nhóm thiện nguyện “ATM Gạo Huế” do nhà báo Nguyễn Đăng Hậu (Trưởng cơ quan đại diện TC Đông Nam Á) và nhóm thiện nguyện ở Huế sáng lập nên nhóm ra đời trong đợt gian cách xã hội do dịch bệnh Covid-19 tháng 4/2020 và tiếp tục duy trì hoạt động tổ chức các chương trình thiện nguyện ý nghĩa, thiết thực.
 
Một số hình ảnh trong chương trình “Mang Trung thu đến trường em”

 
 
 
 
 
 
 
 
 

Nhóm thiện nguyện ATM Gạo Huế chụp ảnh lưu niệm tại chương trình "Mang Trung thu đến trường em" 
 
PHÙNG HÀ
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích