ATM GẠO HUẾ: Chia sẻ với bà con huyện quảng Điền bị ảnh hưởng do bão số 5

Theo đó, ngày 23/9 “ATM GẠO HUẾ” đã trao 150 suất quà gồm 1 bao gạo 10 kí và 1 thùng mỳ tôm cho bà con nơi đây.

Anh Ngô Văn Pháo cùng các bạn TNV đang xếp quà để trao cho bà con.

Theo đó, sáng cùng này vừa nêu trên, nhiều người đã đến UBND xã Quảng Ngạn, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế để nhận quà miễn phí từ "ATM gạo".

Ông Nguyễn Đình Vu, Chủ tịch UBND xã Quảng Ngạn(áo trắng đầu tiên bên phải) cùng với đại diện "ATM Gạo" nhà báo Nguyễn Đăng Hậu (áo trắng thứ 2 bên phải) và đại diện Hội thiện nguyện cư dân CELADON (TP.HCM) chị Hoàng Lan (áo đỏ bên trái) lên trao quà cho người dân.

Trao đổi với PV Ông Nguyễn Đình Vu, Chủ tịch UBND xã Quảng Ngạn (huyện Quảng Điền) cho biết, ông rất cảm ơn các nhà hảo tâm không quản đường xa quan tâm đến bà con xã nhà, cùng bà con khó khăn vượt qua những ảnh hưởng do cơn bão số 5 để lại.

Đại diện các thành viên hội thiện nguyện cư dân CELADON(TP.HCM) có mặt tại Huế.

Bà N.T.H (73 tuổi) một người dân đến nhận quà chia sẽ, bão vừa qua đã gây ra thiệt hại rất nhiều cho nhà bà, hôm nay nhận được quà từ các nhà hảo tâm đã giúp đỡ một phần khó khăn cho gia đình của mình.

Người dân rất vui khi nhận được quà từ chương trình.

Bạn Lê Cảnh Thành Luân một TNV đang giúp đỡ người dân nhận quà.

Được biết, toàn bộ kinh phí này là do Hội thiện nguyện cư dân Celadon (TP.HCM) tài trợ và thông qua sự giới thiệu của nhóm thiện nguyện ATM GẠO Huế, đồng thời được sự phối hợp của UBND xã Quảng Ngạn để trao đến cho bà con nơi đây. Bên cạnh đó Hội thiện nguyện cư dân Celadon còn tài trợ 57 phần quà gồm 1 bao gạo và 1 thùng mì gói cho bà con bị ảnh hưởng do bão số 5, ở tổ 5 KVI, phường Thủy Xuân, TP Huế.

Nhóm thiện nguyện “ATM Gạo” do nhà báo Nguyễn Đăng Hậu (Trưởng cơ quan đại diện TC Đông Nam Á) và nhóm thiện nguyện ở Huế sáng lập nên, nhóm ra đời trong đợt gian cách xã hội do dịch bệnh Covid-19 tháng 4/2020 vừa qua.

ĐĂNG HẬU - THẾ NGHĨA

Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích