Ảnh nude bị phát tán của sao Hollywood được đem ra triển lãm

Tin liên quan

Theo nhà triển lãm đương đại Cory Allen (Cory Allen Contemporary Art - CACA) cho biết, những tấm ảnh nude mới bị phát tán của Jennifer Lawrence và Kate Upton sẽ được bổ sung vào chiến dịch "Fear Google" của nghệ sĩ XVALA từ Los Angeles (Mỹ). 

Triển lãm "No Delete" cũng là một phần trong chiến dịch này. Sẽ được khai mạc vào 30/10 ở Saint Petersburg, Florida, Mỹ, triển lãm công bố bộ sưu tập những hình ảnh được nghệ sĩ XVALA tìm kiếm trên Google trong  7 năm về những khoảng khắc riêng tư nhất của các ngôi sao Hollywood bị paparazzi chụp được hoặc hacker tung ra. 

Những bức ảnh nude này sẽ được in trên một tấm vải voan lớn, có kích thước tương đương với người thật. Ngoài những ảnh nude của Jennifer Lawrence và Kate Upton, tấm ảnh chân dung cạo đầu của Britney Spears và những hình khoả thân của Scarlett Johansson với logo "Fear Google" chèn lên những điểm "nóng" của nữ diễn viên cũng được trưng bày tại triển lãm này.

Chiến dịch "Fear Google" của XVALA nhằm tuyên truyền cho việc bảo vệ thông tin cá nhân trong kỷ nguyên số, đặc biệt là với những người nổi tiếng. Đại diện của chiến dịch - Cory Allen - nói: "Những bàn luận của mọi người sau triển lãm sẽ phản ánh chúng ta là ai ngày hôm nay. Tất cả chúng ta là "người dùng" (users), và cuối cùng chúng ta trở thành ’bị sử dụng’ (used). Trong văn hóa ngày nay, mỗi người đều muốn biết mọi thứ về người khác. Do vậy mà quyền riêng tư của cá nhân của người này lại trở thành món hàng béo bở của người khác".

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207