Ảnh hậu trường vô tình tiết lộ kết phim "Gạo nếp gạo tẻ"

Kết phim “Gạo nếp gạo tẻ” khiến người hâm mộ tò mò

Bộ phim truyền hình "Gạo nếp gạo tẻ", remake từ tác phẩm "Wang's Family" của Hàn Quốc đang nhận được rất nhiều sự quan tâm theo dõi của khán giả. Bộ phim về đề tài gia đình, chuyện mẹ chồng - nàng dâu, em chồng - chị dâu và cả các mối quan hệ giữa cha mẹ, con cái và các anh chị em trong gia đình bà Mai (NSND Hồng Vân).

Sau 44 tập đã lên sóng, bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" thực sự hút người xem bằng những tình huống kịch tính xoay quanh cuộc sống trong gia đình bà Mai. Nhiều cư dân mạng đang hồi hộ không biết kết phim nào sẽ mang lại hạnh phúc viên mãn cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Mới đây, một số hình ảnh hậu trường hiếm hoi của bộ phim đã vô tình được tiết lộ khiến nhiều người “đoán già đoán non” được kết phim “Gạo nếp gạo tẻ.

Empty

 Cặp đôi con gái út Minh và Nhân trong “Gạo nếp gạo tẻ" sẽ kết hôn

Empty

Theo những hình ảnh đó, cuối phim “Gạo nếp gạo tẻ, cặp đôi con gái út Minh và Nhân đang gặp nhiều sóng gió sẽ được hai bên gia đình chấp thuận và kết hôn trong sự chúc phúc của mọi người.

Trong lễ kết hôn của Minh và Nhân, anh rể Kiệt và Hân cũng vui vẻ chia sẻ những hình ảnh hậu trường khiến nhiều người hâm mộ cho rằng, sau tất cả, có lẽ Hân và kiệt sẽ quay trở về bên nhau.

Empty

 Kiệt và Hân sẽ hạnh húc cuối phim “Gạo nếp gạo tẻ”

Còn Hương, con gái cả của bà Mai có thể sẽ li hôn hẳn với người chồng bội bạc và kết đôi với người bạn thủa thiếu thời đã chăm sóc, nâng đỡ cô trong những hoàn cảnh khó khăn nhất.

Empty

 Hương sẽ li hôn chồng và lấy người bạn ấu thơ

Đặc biệt, cuối phim Gạo nếp Gạo tẻ, cả gia đình bà Mai đã về nhà bố đẻ của Kiệt để liên hoan. Những hình ảnh vui vẻ của cả đoàn him tại gia đình bố Kiệt đã khiến nhiều người cho rằng, một cái kết viên mãn, thông già vui vẻ sẽ diễn ra trong Gạo nếp Gạo tẻ.

Empty

Empty

 Cả gia đình bà Mai về quê của Kiệt liên hoan

Empty

 Tất cả các con của bà Mai cũng có mặt

Empty

 Khoảnh khắc xuất thần của bà Mai và Hân

Empty

 

Empty

 Một cái kết viên mãn, giản dị dự đoán sẽ diễn ra

An Nguyên

Theo GĐVN

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

Liên kết hữu ích