Ấn Độ được kỳ vọng thành thị trường số 1 của Facebook

Tin liên quan

Ấn Độ được kỳ vọng sẽ thị trường số 1 của Facebook.

Dự báo của ông Nathan Eagle được đưa ra tại Hội nghị thượng đỉnh của Hội đồng Quốc tế 2013 được tổ chức ở Paley, ông đã đưa ra dự đoán dự đoán dành của mình đối với Ấn Độ.

Không có gì đảm bảo rằng điều này sẽ thực sự diễn ra như dự đoán Eagle. Nhưng ngay cả khi không chính xác, dự báo này cũng làm nổi bật đáng chú ý tốc độ tăng trưởng của Facebook trong thế giới ngày nay. Nó cũng chỉ ra những thách thức tiềm năng mà Facebook có thể sẽ phải đối mặt trong việc nâng cao mức doanh thu đầu người trung bình.

Năm 2011, tại phát biểu tại New Delhi, ông Vaughan Smith cũng cho biết "Chúng tôi tin rằng trong những năm tới, Ấn Độ sẽ là thị trường hàng đầu của chúng tôi ... Hiện nay, nó đang đứng vị trí thứ 3 về số lượng người dùng. Tôi chắc chắn Ấn Độ sẽ là số 1 trong những năm tới”.

Các công ty trên các lĩnh vực như hàng tiêu dùng nhanh, bán lẻ và khách sạn đang sử dụng Facebook để tiếp cận khách hàng, quảng bá sản phẩm và đánh giá nhận thức của thị trường thông qua các nền tảng truyền thông xã hội.

Ông Smith cũng nói thêm rằng hơn một nửa những người sử dụng  Facebook  ở Ấn Độ được cho là được truy cập vào trang web từ các thiết bị di động của họ.

Thành Hưng

 

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích