“Âm mưu” của đàn ông khi cặp kè với gái trẻ

Tin liên quan

Chuyện đàn ông có vợ vẫn lén lút ngoại tình, hay chuyện chàng trai đã có người yêu vẫn giấu giếm bạn gái để qua lại với cô gái khác không còn là đề tài mới. Tuy nhiên, liệu có bao nhiêu phần trăm trong số đó dám lên tiếng khẳng định rằng, mình ngoại tình không phải vì sex? Và nếu không phải vì sex thì mối quan hệ tình nhân hơn tình yêu đó là vì điều gì?

Đàn ông càng thành đạt, họ càng thiếu thời gian. Thời gian cho gia đình và cho chính mình. Nhưng không phải người đàn bà nào cũng thấm thía được điều đó. Với đàn bà, khi đã kết hôn (hoặc đang trong mối quan hệ tình yêu), sự quan tâm và thời gian dành cho nhau là điều không thể và không được phép thiếu. Vô hình chung, sự chiếm hữu ích kỷ của đàn bà đã khiến đàn ông mệt mỏi và là nguyên nhân đẩy họ ra xa. Đàn ông cần tìm một bến đỗ mới về tâm hồn, một nơi để có thể trút bỏ vỏ bọc hào nhoáng bên ngoài, để có thể khóc như một đứa trẻ nếu có thất bại thêm một lần nào nữa. Mà những điều đó, thì vợ luôn luôn thiếu.

Quan tâm quá nhiều cũng khiến đàn ông mệt mỏi. Nhưng một cuộc hôn nhân mà vợ mải mê lo việc của mình bỏ bê chồng thì quả là một cuộc hôn nhân tồi tệ. Cũng như đàn bà, sâu thẳm trong con người đàn ông, họ cũng rất yếu đuối và cô đơn. Cho nên, nếu có lỡ là một người đàn bà vô tâm, thì cũng đừng trách vì sao người đàn ông của mình đã thuộc về một người phụ nữ khác.

Rất nhiều người thắc mắc, nếu không vì sex thì đàn ông ngoại tình với gái trẻ vì điều gì. Và liệu có hay không tồn tại một tình yêu giữa những người chênh lệch nhau rất lớn về tuổi tác. Bản thân đàn ông đã có bản năng muốn được chở che và bảo vệ, và trong mắt họ, sự nhõng nhẽo của một nàng gái trẻ, những đòi hỏi nhiều khi là có phần trẻ con của một cô nàng ít tuổi, hay đơn giản chỉ là vì nàng trẻ nàng đẹp và mùi nước hoa của nàng nồng nàn… Bấy nhiêu thứ thôi cũng đủ để đàn ông cảm thấy mình được hồi sinh, được thoát ra từ cuộc sống địa ngục với bà vợ già hay ca cẩm càm ràm để sống một cuộc đời mới.

Sex không còn chỉ là nhu cầu, sex còn là sự thăng hoa, đồng điệu của những tâm hồn. Đàn ông đến với gái trẻ có thể vì sex, nhưng không thể phủ nhận nhiều khi, còn là vì tình yêu và sự chân thành.

Còn những người đàn bà đang có chồng ngoại tình, trước khi nhảy sồn sồn lên kêu gào thảm thiết, khóc lóc đay nghiến chì chiết chồng và ủ mưu tính kế “cho con kia một trận”, xin hãy ngồi lại để nghĩ kỹ về bản thân mình, vì lẽ gì mình đã đẩy người đàn ông – của mình vào tay một kẻ khác.
Những người đàn ông ngoại tình ở cả ba thì đã, đang và sắp, bất kể là dùng lý do nào để ngụy biện, cũng hãy nhớ cho rằng, cái gì đàn ông làm được thì đàn bà cũng sẽ làm được, thậm chí còn tốt hơn. Và, quan trọng hơn tất cả, bữa cơm chiều tà vẫn sẽ có vợ anh đang tất bật nấu ở nhà đợi anh về.

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích