Abass lọt vào danh sách đề cử chính thức giải Fair Play 2015
Hội đồng Thẩm định giải Fair Play 2015 đã có buổi họp để xem xét những đề cử nhận được từ các phóng viên, đạo diễn, người hâm mộ tính đến ngày 29/9, theo đó 4 đề cử gồm: Lãnh đạo đội SHB Đà Nẵng tổ chức một lễ chia tay để tri ân đội trưởng Nguyễn Minh Phương trong trận đấu cuối của cầu thủ này tại vòng 26 V-League giữa SHB Đà Nẵng và FLC Thanh Hóa. CLB bóng đá Đồng Nai xin lỗi người hâm mộ. Abass tha thứ và còn động viên lại trung vệ Thanh Hào sau pha va chạm khiến chân sút B.Bình Dương gặp chấn thương nặng. Hình ảnh đẹp CĐV Việt Nam trên đất Đài Loan (Trung Quốc) ở vòng loại World Cup 2018.
 
Abass lọt vào danh sách đề cử chính thức giải Fair Play 2015

Abass được đưa vào danh sách đề cử giải Fair Play 2015

Sau khi xem xét, bàn luận BTC giải thưởng Fair Play đã quyết định đưa chân sút Abass của B.Bình Dương vào danh sách đề cử cuối cùng. Dù phải nhập viện ngay lập tức và sẽ phải nghỉ thi đấu dài hạn, chưa kể có trở lại nhưng cũng chưa chắc đã lấy lại được phong độ tốt trước đây. Thế nhưng Abass không hề trách lỗi Thanh Hào và cho rằng đấy là một phần của bóng, thậm chí Abass còn động viên tinh thần hậu vệ Hà Nội T&T.
 
Đến lúc này, có 3 đề cử chính thức cho giải thưởng Fair Play 2015: Món quà các tuyển thủU23 Việt Nam gửi tặng người đồng đội kém may mắn Huỳnh Tấn Tài, CĐV Hải Phòng phản ứng màn thể hiện thiếu trung thực của Hải Phòng trong trận thua XSKT Cần Thơ, hành động tha thứ của tiền đạo Abass sau tình huống phạm lỗi của Thanh Hào. báo Pháp Luật TP.HCM sẽ tiếp tục nhận các đề cử và tiến hành tổng kết, trao giải thưởng Fair Play 2015 vào đầu năm sau.
 
HH
 
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích