Điều gì đằng sau lá thư tuyệt mệnh của giám đốc doanh nghiệp

Tin liên quan

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Trong bức thư tuyệt mệnh của mình, ông Nhựt có đề cập đến vấn đề gánh nặng nợ nần mà mình đang có. Lá thư tuyệt mệnh có phải do chính tay ông Nhựt để lại? Liệu đây là một vụ án mạng hay đơn giản chỉ là một vụ tử tự? 

Việc xuất hiện lá thư tuyệt mệnh cũng sẽ khiến cơ quan điều tra xoáy sâu hơn vào nguyên nhân cái chết thông qua việc xác định những mối quan hệ liên quan đến các khoản nợ của giám đốc doanh nghiệp này.

Sáng nay Thời báo Đông Nam Á đã đưa tin về cái chết của ông Nhựt. Theo đó, tại thôn Hà Nhai Nam, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi đã phát hiện thi thể giám đốc Lê Minh Nhựt ngay trong nhà của cha ruột. Cái chết của ông Nhựt rất có thể là một vụ sát hại.

Tối ngày 16/3, ông Lê Minh Nhựt, một giám đốc doanh nghiệp (SN 1972) về ngủ tại nhà cha ruột của mình là ông Lê Minh Tâm (SN 1930).

Đến sáng 17/3, khi người nhà ông Nhựt thấy ông vẫn chưa dậy liền vào phòng ngủ gọi thì phát hiện ông Nhựt đã chết.

Sau khi được tin báo, công an tỉnh Quảng Ngãi đã phối hợp cùng công an huyện Sơn Tịnh khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi để điều tra cái chết của ông Nhựt.

Quá trình khám nghiệm phát hiện trên giường và trên người ông Nhựt có phủ mền. Nạn nhân có một vết đâm trên người, cổ có nhiều vết bầm tím. Xung quanh vườn nhà ông Tâm cũng phát hiện nhiều vết máu đầy nghi án.

Hiện cơ quan công an vẫn đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc trên.

Xem thêm: Nghi ăn cắp laptop, một phụ nữ bị tra tấn tàn nhẫn

 

 

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích