2 người suýt chết đuối khi cứu một phụ nữ tự tử

Tin liên quan

Khu vực cầu Phú Cường nơi chị T. nhảy xuống sông tự tử được nhiều người xả thân cứu vớt. Ảnh: CAND

Vụ tai nạn xảy ra vào chiều 21/9 tại khu vực cầu Phú Cường, thuộc phường Chánh Mỹ, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Thời điểm này, chị N.T.T.T (22 tuổi), tạm trú tại nhà chồng ở khu vực ngã tư Tân Quy, huyện Củ Chi (TP HCM) đi bộ đến khu vực cầu Phú Cường để tự tử. 

Khi chị T. vừa nhảy xuống nước, một người đàn ông đi ngang qua trông thấy đã lao theo cứu. Do trời mưa, nước chảy mạnh nên dòng nước đã cuốn cả 2 người đi xa hơn 100m. 

CAND đưa tin, thời điểm trên, anh Trần Quang Lư đang ngồi ăn uống cùng bạn bè trên bờ, thấy sự việc, anh Lư đã nhảy xuống cùng với người đàn ông kia cố giữ cô gái không bị nước nhấn chìm.

Nghe những người đi đường trên cầu la lớn, báo dưới sông có người chết đuối, hai nhân viên Trạm quản lý đường thủy nội địa Phú Cường là anh Bùi Đình Sinh (29 tuổi, quê Bình Thuận) và anh Trần Công Luận (21 tuổi, quê Thái Bình) lái ca nô ra cứu được chị T. và hai người đàn ông đã lao mình theo cứu nạn nhân.

Theo Ngoisao, anh Luận - một trong hai người đã chạy ca nô ra cứu nạn nhân - cho biết: "Chỉ cần chậm một chút là cả ba người bị dòng nước nhấn chìm bởi lúc chúng tôi tiếp cận, tất cả họ đã đuối sức". 

Tai cơ quan công an TP Thủ Dầu Một, Đồng Nai, nói về nguyên nhân tự tử, chị T. cho biết, do chị và chồng có lục đục về tình cảm, chị muốn đưa con gái về nhà mẹ ruột ở Đồng Nai nhưng gia đình chồng không cho nên chị đã quyết định tự tử. 

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích