10 nụ hôn kinh điển trên màn ảnh thế giới

Tin liên quan

Nụ hôn của tuổi trẻ và phóng khoáng nơi mũi tàu lộng gió của chàng Jack và nàng Rose trong Titanic xứng đáng là nụ hôn lãng mạn nhất trên màn ảnh thế giới. 

Nụ hôn định mệnh của hai nhân vật Jamal và Latika trong phim "Triệu phú ổ chuột". Trải qua biết bao cay đắng, nước mắt, cuối cùng họ cũng có thể trao nhau nụ hôn đầu e ấp trên sân ga Mumbai. 

Nụ hôn đầy khát vọng của ma cà rồng Edwad và cô nàng Bella trong Chạng Vạng

Nụ hôn giả nhưng đầy đam mê và quyến rũ của Brad Pitt và Angelina Jolie trong Mr and Mrs Smith 

Trong tiếng nhạc du dương của bản tình ca bất hủ Unchained Melody, nụ hôn tiễn biệt của nhân vật Molly (Demi Moore) dành cho hồn ma Sam (Patrick Swayze) khi anh chuẩn bị siêu thoát đã khiến hàng triệu khán giả rơi lệ. 

Xuất hiện trên màn ảnh rộng vào năm 2002, nụ hôn ngược của Người Nhện (Tobey Marguire) và nàng Mary Jane (Kirsten Dunst) đã trở thành nụ hôn kinh điển nhất của Hollywood

Cũng diễn ra dưới mưa nhưng nụ hôn của Allie (Rachel McAdams) và Noah (Ryan Gosling) trong The Notebook mang tới sự khắc khoải cho người xem bởi nó quá mãnh liệt và đam mê. 

Nụ hôn đầy khao khát của nàng Scarlett (Vivien Leigh) và chàng lãng tử Rhett Butler (Clark Gable) trong Gone with the wind 1939 (Cuốn theo chiều gió) là một trong những cảnh kinh điển của màn bạc thế giới.

Nụ hôn của Phạm Băng Băng và Huỳnh Hiểu Minh trong phim Truyền kỳ ma nữ tóc trắng được dự đoán sẽ là cảnh ân ái lãng mạn khó quên của màn ảnh.

Làm mưa làm gió sóng truyền hình thời gian qua, nụ hôn giữa minh tinh trái đất Chun Song Yi (Jun Ji Hyun) và trai đẹp ngoài hành tinh Do Min Joon (Kim Soo Hyun) trong Man from the Stars (Vì sao đưa anh tới) khiến trái tim khán giả loạn nhịp.

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích