02h00 ngày 21/6, Nga vs Wales: Lại chờ Bale bay cao
Trên bản đồ bóng đá châu Âu, xứ Wales bị đánh giá nằm trong nhóm “lót đường” khi chỉ mới chỉ 2 lần được tham dự giải đấu lớn là World Cup 1958 và Euro 2016. Xứ Wales là 1 trong 5 tân binh tại giải lần này nhưng rõ ràng họ đang là đội chơi tốt nhất so với 4 đội còn lại. Thầy trò HLV Coleman đã chơi rất tốt trong giai đoạn đã qua và họ đang tràn đầy cơ hội lọt vào vòng knock-out với việc đang đứng thứ 2 tại bảng B với chỉ 1 điểm kém hơn đội đầu bảng ĐT Anh.
 
02h00 ngày 21/6, Nga vs Wales: Lại chờ Bale bay cao

Dù thua Anh ở trận đấu thứ 2 nhưng rõ ràng xứ Wales đang đi rất đúng hướng, họ đá bản lĩnh, bài bản và chơi phòng ngự phản công rất tốt dựa trên tốc độ, khả năng dứt điểm và đá phạt xuất sắc của Bale và kỹ thuật cũng như vai trò cầm trịch của Aaron Ramsey. Sự chắc chắn và kỷ luật của xứ Wales cũng sẽ là điều mà ĐT Nga phải đối mặt. Vượt qua là điều không dễ dàng và nhất là khi kể từ đầu giải đến giờ, Nga chưa cho thấy được sự rành mạch, đường nét trong lối chơi của mình.

Trên lý thuyết thì Nga mạnh hơn nhưng bóng đá không thể 1 là 1 mà nó luôn chưa đựng những bất ngờ thú vị. Rồng xứ Wales sẽ lại tiếp tục bay cao vào đêm nay để giành tấm vé đi tiếp vào vòng knock-out.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Nga: Akinfeev; Smolnikov, Ignashevich, Berezutski, Schennikov, Neustadter, Glushakov, Shatov, Shirokov, Kokorin, Dzyuba.

Wales: Hennessey; Chester, Williams, Davies, Gunter, Allen, King, Ramsey, Taylor, Bale, Robson-Kanu.

CHIP
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

Liên kết hữu ích