Lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế trực tiếp cùng người dân trồng con đường hoa
Một hoạt động ý nghĩa của CLB Phóng viên trẻ Huế.

Sáng ngày 14/4, hơn 30 phóng viên, cộng tác viên cộng tác viên CLB Phóng Viên Trẻ đang công tác trên địa bàn tiếp tục ra quân phối hợp với UBND phường An Đông trồng hoa trên tuyến đường Sông Như Ý, TP Huế.

Xây dựng thành phố Huế 4 mùa hoa theo đề án xây dựng Thừa Thiên Huế “Xanh –sạch – sáng”.

Với mục tiêu xây dựng thành phố Huế 4 mùa hoa theo đề án xây dựng Thừa Thiên Huế “Xanh –sạch – sáng”, Chủ tịch UBND Thừa Thiên-Huế, ông Phan Ngọc Thọ kỳ vọng sẽ tạo ra 1 bộ mặt mới cho đô thị Huế, 1 điểm đến ấn tượng cho du khách cũng như tạo không gian sống mới cho người dân.

Hoạt động này có sự tham gia của ông Phan Thiên Định, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế.

 

Xuất phát từ sự kỳ vọng đó, cùng khí thế của “cơn sốt” Chủ Nhật Xanh, CLB Phóng Viên Trẻ đã phối hợp với UBND phường An Đông làm sạch hơn 200m đường, đồng thời trồng mới 2 bên vệ đường loài hoa mười giờ, góp phần tô điểm con đường Sông Như Ý- nơi thường có lượng khách du lịch lớn đi qua khi về tham quan cầu ngói Thanh Toàn.

Hoạt động với sự tham gia của đoàn viên thanh niên phường An Đông.

Đặc biệt, góp mặt với hoạt động này có sự tham gia của ông Phan Thiên Định, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế. Ngay từ sáng sớm, Phó Chủ tịch tỉnh Thừa Thiên- Huế đã đạp xe đạp đến động viên tinh thần các thành viên tham gia hoạt động trồng hoa.

 Không chỉ vậy, vị Phó chủ tịch tỉnh gắn liền với nhiều hành động như: Tolet miễn phí cho khách du lịch, Thành phố không tiếng còi xe… còn trực tiếp xắn tay áo cuốc đất, trộn đất, trồng hoa cùng đoàn…

Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, Phan Ngọc Thọ cũng có mặt để động viên, khích lệ tinh thần nhân dân.

Ngay trong sáng cùng ngày, đích thân chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, Phan Ngọc Thọ cũng có mặt để động viên, khích lệ tinh thần nhân dân, cán bộ phường An Đông và các thành viên CLB Phóng Viên Trẻ tham gia hoạt động.

Loạt ảnh hoạt động trồng hoa trên tuyến đường Sông Như Ý, TP Huế của CLB Phóng Viên Trẻ Huế.

 

 

 Như Quỳnh

Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207